Bị bắt vì nhổ nước bọt vào bảo vệ công viên

MỸ Một người đàn ông 51 tuổi bị bắt với cáo buộc hành hung một nhân viên an ninh của Disney World.

Kelly McKin, 51 tuổi, đến từ Palm Beach, được một nhân viên bảo vệ tại Disney World’s Contemporary Resort nhắc nhở đeo khẩu trang vào ngày 5/2. Lúc đó, McKin từ chối tuân thủ và nhổ nước bọt vào mặt nhân viên an ninh này. Nam du khách bỏ đi sau đó, theo báo cáo cảnh sát vừa công bố.

Cảnh sát quận Cam cho biết McKin quay trở lại công viên giải trí vào ngày hôm sau. Nhận ra McKin chính là kẻ tình nghi khạc nhổ vào nhân viên bảo vệ trước đó, cảnh sát lập tức hộ tống anh ta ra khỏi công viên và tạm giam.

 

Kelly McKin bị buộc tội hành hung nhân viên an ninh. Ảnh: Fox

Đây không phải là lần đầu tiên một nhân viên của Disney bị hành hung khi nhắc nhở khách thực hiện chính sách đeo khẩu trang nơi công cộng. Cảnh sát cho biết một nhân viên bảo vệ của Disney World đã bị hành hung vào tháng 8 năm ngoái vì nhắc nhở một người đàn ông Orlando đeo khăn che mặt.

Chính sách về khẩu trang của Disney được áp dụng tại tất cả khu nghỉ dưỡng trong hệ thống. Đây chỉ là một trong số các biện pháp an toàn được thực thi trong Covid-19, khách ở không gian công cộng của resort Disney luôn phải đeo khẩu trang, trừ ăn uống tại các khu vực được chỉ định.

An An (Theo Fox)

Spread the love
Tin liên quan