BẢO VỆ HỘI CHỢ

BẢO VỆ HỘI CHỢ – 0912.68.6666
    Cuối năm, là dịp để các doanh nghiệp thi đua nhau trong việc đưa hình ảnh dịch vụ sản phẩm công ty đến với thị trường tiêu dùng. Có rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm như: quảng cáo online, tiếp thị, báo chí , truyền hình… Nhưng hình thức mà mang lại hiệu quả tích cực nhất đó chính là tổ chức hội chợ để tất cả các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi và giới thiệu hình ảnh công ty mình.

Để mọi hoạt động của hội chợ diễn ra được thuận lợi và thành công cần phải có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với tính chất an ninh cao vì trong những ngày hội trợ diễn ra có rất nhiều trương trình như: ẩm thực, thi đấu, ca nhạc ..v.v.
Hội chợ tập trung lường người tham quan và mua sắm đông đúc nên tình hình an ninh rất phức tạp.
Có rất nhiều doanh nghiệp tham gia với nhiều loại sản phẩm có giá trị cao
Chương trình biểu diễn ca nhạc, hài kịch với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên hài kịch nổi tiếng nên thu hút lượng fan tham gia đông an ninh cần được thắc chặt để tránh tình huống có nhiều fan cuồng nhiệt.
Nhận thức được những khó khăn về an ninh trật tự tại hội chợ, công ty Bảo vệ Phương Đông  với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh về tài sản và tính mạng con người đã trở thành nơi cung cấp bảo vệ hội chợ với mức độ an ninh cao.
Dịch vụ bảo vệ hội chợ là loại hình bảo vệ có nhiều tính chất phức tạp : diện tích sử dụng rộng, lượng người đông và đủ thành phần, có nhiều cổng ra vào, hàng hóa ra vào thường xuyên, tập hợp người nổi tiếng và thời gian diễn ra dài…
Do đó, Công ty Bảo vệ Phương Đông  luôn luôn có một đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, làm việc siêng năng và cẩn trọng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một nhân viên bảo vệ : năng động, nhạy bén, có võ thuật, am hiểu pháp luật, kỹ năng sơ cấp cứu, PCCC, ứng phó tình huống khẩn cấp…
Ngoài ra, với sự kết hợp nhuần nhuyễn và chính xác giữa những cán bộ có kinh nghiệm cao trong công tác bảo vệ , luôn đưa ra nhiều phương án bảo vệ hội chợ rất phù hợp với tình hình vị trí địa lý cũng như không gian của hội chợ.

Spread the love
Tin liên quan