Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa

Bảo vệ xe vận chuyển hàng hóa – 0912.68.6666

Bạn biết đấy hiện nay các tên trộm và cướp rất táo bạo chúng dùng nhiều cách khác nhau để dẫn dụ con mồi vào bẩy của chúng nhằm chiếm đoạt tài sản, có thể là người quen, người làm hoặc có thể là những kẻ đã theo dõi hàng hóa ra vào tìm lỗ hỡ để cướp và chiếm đoạt tài sản.

Vì thế nếu hàng hóa quý khách có giá trị cao rất sợ những tên cướp rình mò và cướp đi mất đầu tiên là ảnh hưởng đến uy tính của doanh nghiệp với khách hàng và thứ 2 chính là chịu tổn thất lớn trong kinh doanh. Thì tốt nhất nên tìm ngay cho doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến nơi an toàn và nhanh chóng.

– Là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Đến với dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi khi thực hiện dự án này là phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và đảm bảo an toàn cho hàng hóa tài sản có giá trị cho khách hàng.

 

 

yes Bảo vệ hàng hóa là một trong những công đoạn quan trọng đòi hỏi các nhân viên bảo vệ ngoài có năng lực chuyên môn cao cần phải có thể lực tốt và nhạy bén để tránh được âm mưu cướp giật của kẻ xấu.

yes Có những hàng hóa có giá trị cần được vận chuyển xuyên quốc gia, nếu làm mất hoặc thất thoát hàng hóa đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới các tổ chức, cá nhân ở trong nước , thậm chí còn có thể gây tác động tới các công ty, tổ chức nhận hàng ở nước ngoài. Vì vậy, việc thuê bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc là việc làm vô cùng quan trọng mà các công ty nên làm.

yes Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa một công việc cần đến việc thuê nhân viên để bảo vệ để đề phòng và ngăn chặn với những diễn biến ngày càng táo bạo của tội phạm hiện nay.

A. Chuẩn bị trước khi tiến hành:

– Các bộ phận cán bộ, cá nhân có liên quan sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng cơ sở vật chất của Công ty để tiến hành xác định phương án bảo vệ quá trình vận chuyển hàng hóa.

– Tiến hành làm việc với hành khách để xin họ yêu cầu về hàng gì? Số lượng và giá trị là bao nhiêu?

– Tuyến đường vận chuyển, địa điểm vận chuyển, thời gian giao nhận, tập kết hàng hóa.

– Tiến hành tuyển chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ. Ngoài ra còn phải xét đến các yếu tố khác như chọn lựa phương tiện, các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình vận chuyển.

– Lập kế hoạch trinh sát các địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện phải đi qua.

 

B. Quy trình di chuyển bảo vệ hàng hóa:

– Khi xếp hàng lên xe hoặc dỡ hàng xuống địa điểm giao hàng nhất thiết phải có sự giám sát hoặc người mà chủ hàng đó ủy quyền.

– Trách nhiệm: chịu trách nhiệm vận chuyển, bảo vệ  an toàn cho hàng hóa.

– Không chịu trách nhiệm về những hàng hóa tốt xấu, thật giả.

– Cách làm: chuẩn bị vận chuyển bằng xe đặc chủng:

– Trong thời gian bốc xếp hàng lên xe yêu cầu chủ hàng phải có mặt để giám sát.

– Khi xếp hàng xong trước khi tiến hành áp tải hàng hóa sẽ niêm phong, kẹp chì dưới sự chứng kiến của chủ hàng.

– Khi hàng đến nơi giao thì chủ hàng phải ký xác nhận hay biên bản mở niêm phong hàng hóa và đến khi giao hàng xong yêu cầu chủ hàng ký xác nhận đã nhận đủ hàng.

C. Nhất quyết không để xảy ra các tình trạng sau:

– Chủ hàng khiếu nại mất hàng vì khi hàng xuống họ không có mặt ở đó.

– Chủ hàng khiếu nại hàng bị đổi, bị đánh tráo, nhất là đối với mặt hàng giá trị như: kim loại quý, tiền, tác phẩm nghệ thuật, …

– Trong quá trình bốc xếp phải có lực lượng bảo vệ hàng hóa cảnh giới từ xa và các địa điểm xuống hàng, sẵn sàng ứng cứu và giải quyết mọi sự cố xảy ra.

 

 

1. Nắm rõ hàng hóa mình cần vận chuyển và bảo vệ

2. Nắm được hành trình vận chuyển hàng hóa, xem xét và nghiên cứu địa hình vận chuyển hàng hóa

3. Tuyệt đối không được bảo vệ và áp tải những loại hàng hóa quốc cấm, hàng trốn thuế, hàng hóa bị pháp luật kiểm định

4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ nơi nhận đến nơi giao

5. Kiểm kê hàng hóa kỹ càng, đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển

6. Theo sát hàng hóa, không lơ là trong bất cứ trường hợp nào

7. Đảm bảo giữ nguyên hình dạng, mẫu mã, niêm phong và tem nhãn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

8. Giữ bí mật tuyệt đối về tuyến đường, tên hàng, số lượng hàng hóa. Tránh trường hợp kẻ gian biết và thực hiện những ý đồ xấu.

Công việc áp tải hàng hóa là một việc làm khó khăn đòi hỏi sự cẩn trọng cao trong suốt quá trình thực hiện. Nếu không có chuyên môn kịp thời xử lý các sự cố hay xâm nhập trái phép có thể gây ra tổn thất cực kì to lớn. Trên đây là đặc điểm chính về dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa của Bảo vệ Phương Đông  đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ bảo vệ. Vì lực lượng bảo vệ cả chúng tôi được đào tạo luôn làm tốt vị trí của mình, tỉnh táo trước mọi tình huống, cảnh giác với các trường hợp đặc biệt và bảo vệ tốt hàng hóa của quý khách.

Spread the love
Tin liên quan