THUÊ BẢO VỆ KIÊM TÀI XẾ

 Đặc biệt nhiều vụ việc nhằm vào các thương gia,yếu nhân, người nổi tiếng có vị trí trong xã hội vì nhiều lí do, có thể do mâu thuẫn trong làm ăn,cạnh tranh kinh tế.…Tình hình tội phạm cướp giật, dàn cảnh nhằm cố ý gây thương tích… trên đường ngày càng manh động và liều lĩnh,có tổ chức… Chính vì thế Bảo vệ Phương Đông với phương châm mang lại ” Giải Pháp Bảo An Hoàn Hảo ” cho quý khách hàng đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ Kiêm Tài Xế nhằm mong muốn bảo đảm sự bình an, an toàn về tài sản và tính mạng con người; đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng, người lao động và cộng đồng.

       Bảo vệ kiêm Tài xế không chỉ là Tài xế mà đó là những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, hồ sơ lý lịch rõ ràng và được đào tạo các quy trình huấn luyện tập trung bài bản về nghiệp vụ bảo vệ – vệ sĩ, võ thuật, PCCC và các tình huống thực tế được Trung tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Cục Cảnh Sát Bảo Vệ đào tạo và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam. Cùng với đó Bảo vệ Phương Đôngcòn đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp theo giáo trình chuẩn của hiệp hội vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ quốc tế (International Bodyguard and Security Association-IBSA) nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của khách hàng quốc tế đến Việt Nam công tác, du lịch, kinh doanh…

      Dịch vụ vệ sĩ kiêm tài xế của Bảo vệ Phương Đông đã ra đời và hoạt động trên 9 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đang có trên 79 nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp kiêm tài xế[nbsp]đã và đang phục vụ cho nhiều đối tác khách hàng là thương gia, chính trị gia, công ty, ngân hàng, ca sĩ, người nổi tiếng….

       Đối với những Tài xế lái cho các xe riêng, xe 4-7 chỗ: Nhân viên của chúng tôi sẽ biết cách phòng ngừa, ngăn chặn những rủi ro, bao gồm cả những rủi ro quấy nhiễu và tấn công. Những khi xe đậu tại Nhà hoặc tại Văn phòng của Khách hàng, nhân viên bảo vệ không những chăm sóc tốt cho xe họ mà còn là người bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào để liên hệ giao dịch với Thân chủ. Duy trì môi trường an ninh trật tự xung quanh Thân chủ của mình.

    Đối với những Tài xế xe công hoặc xe Tải: Bảo vệ kiêm Tài xế ngoài việc chở hàng họ còn là một người chịu trách nhiệm giám sát việc lên xuống hàng. Chịu trách nhiệm quản lý hàng hóa di chuyển và giao nhận. Những lúc xe không chạy, họ cũng là lực lượng duy trì an ninh trật tự cho môi trường làm việc của khách hàng. Việc báo cáo hàng hóa sẽ được Bảo vệ kiêm Tài xế của chúng tôi thực hiện rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói chuyên cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu thuê trọn gói xe và vệ sĩ chuyên nghiệp kiêm tài xế, với đội xe mới hiện đại cao cấp như audi, mercedes, lexus,bmw… đến cài dòng xe phổ thông như toyota,kia,huyndai… nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về nhu cầu đi lại thuận tiện cho công việc, với giá thành hợp lý lái xe kiêm vệ sĩ nhiệt tình chuyên nghiệp không can thiệp vào việc của khách hàng, luôn có thái độ lịch sự, chuyên nghiệp khi làm việc hay đi cùng với khách hàng.

Spread the love
Tin liên quan