DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY – 0912.68.6666 

Làm dịch vụ bảo vệ Nhà máy điều quan trọng nhất là giữ vững ổn định về an ninh trật tự. Duy trì nghiêm túc các nội quy trật tự của Nhà máy. Kiểm soát chặt chẽ hàng hóa tài sản để không bị thất thoát, mất mát. Bảo vệ là lực lượng nòng cốt chịu mọi trách nhiệm về an ninh trật tự và an toàn tài sản cho Nhà máy. Các vị trí bảo vệ trong Nhà máy cần phối hợp nhịp nhàng với nhau để kết quả kiểm soát được tốt đẹp.

Việc quản lý tài sản Nhà máy đòi hỏi bảo vệ có nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt. Tài sản của Nhà máy có rất nhiều từ các nguyên liệu, thành phẩm, đến trang thiết bị, máy móc v.v. Các tài sản của công nhân bao gồm các phương tiện đi làm cũng thuộc trách nhiệm quản lý và bảo vệ của nhân viên bảo vệ tại Nhà máy.

Để quản lý tốt tài sản Nhà máy chúng tôi thiết lập ra các quy trình quản lý. Mọi tài sản cần phải được nằm trong sự quản lý thường xuyên, liên tục. Việc bàn giao phải được thực hiện một cách nghiêm túc có kiểm soát. Mọi sự dịch chuyển tài sản phải nằm trong sự kiểm soát theo quy trình. Bảo vệ là lực lượng kiểm soát và chịu trách nhiệm về những tài sản chuyển ra ngoài Nhà máy.

Việc kiểm soát công nhân phải đảm bảo vừa duy trì đúng nội quy trật tự của Nhà máy vừa không tạo ra sự đối đầu với Công nhân. Để làm tốt điều này, Bảo vệ MP chúng tôi thường áp dụng biện pháp gương mẫu chấp hành trước. Nghiêm túc và lịch sự khi thực thi nhiệm vụ. Nhẹ nhàng và tôn trọng Công nhân, nhưng cương quyết trước mọi hành vi sai trái của Công nhân. Chúng tôi luôn ý thức rằng, để đảm bảo an ninh trật tự cho Nhà máy thì việc duy trì nghiêm túc Nội Quy của Nhà máy là khâu then chốt. Muốn cho Nhà máy được ổn định thì duy trì ổn định công nhân là quan trọng hàng đầu,

Nhân viên bảo vệ làm việc tại Nhà máy được chúng tôi đào tạo rất chuyên nghiệp. Trang bị đủ các kiến thức cần thiết để thực thi nhiệm vụ bảo vệ tại các Nhà Máy. Từ những nghiệp vụ như soát xét, kiểm tra đến những nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, chúng tôi trang bị cho nhân viên bảo vệ những văn hóa trong giao tiếp ứng xử. Từ đó, nhân viên bảo vệ am hiểu văn hóa của chủ đầu tư và ứng xử khôn khéo khi thi hành nhiệm vụ.

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ Nhà máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Spread the love
Tin liên quan