DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC- BỆNH VIỆN

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC – BỆNH VIỆN – 0912.68.6666

Bảo vệ trường học, bệnh viện đã và đang trở thành loại hình được nhiều đơn vị giáo dục, y tế lựa chọn thay thế cho việc sử dụng nhân viên nội bộ bởi rất nhiều lợi ích của nó mang lại.Tự hào là 1 đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng, Công ty Bảo vệ  Phương Đông sẽ là nhà đồng hành mang tới cho cơ quan của bạn sự an toàn tuyệt đối!

Sai lầm đáng tiếc khi khi thuê bảo vệ trường học, bệnh viện không chất lượng

Giáo dục & y tế vẫn luôn là 2 ngành trọng điểm ở nước ta. Khi nhắc đến trường học, ai ai cũng đều mặc định rằng đây luôn là nơi có một môi trường lành mạnh, một môi trường không những các bậc phụ huynh an tâm về chất lượng giáo dục mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho những nhân tài trong tương lai của đất nước.

Còn đối với các cơ sở bệnh viện, đây là địa điểm quy tụ của rất nhiều người đến từ các vùng miền khác nhau. Tâm lí lo lắng về vấn đề sức khỏe & chạy chữa sẽ luôn khiến cho bệnh nhân & người nhà bệnh nhân trong tâm thế chủ quan hay mất cảnh giác. Chính vì thế, họ luôn cần bệnh viện có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện nhằm hạn chế tối đa được những thiệt hại về người và của.

Bảo vệ trường học mang đến môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh

* Một số tình huống rủi ro thường gặp ở bảo vệ trường học

 • Trộm tài sản của nhà trường: thường gặp phải nhất là vấn đề đạo đức nghề, đã là con người thì rất dễ bị lòng tham dẫn lối. Nếu một nhân viên không thường xuyên được đào tạo, được luyện tập & tu dưỡng đạo đức thì những vấn đề tiêu cực là điều khó tránh khỏi.
 • Hống hách với học sinh, phụ huynh & cả cán bộ
 • Hành vi dâm dê, xâm hại tình dục các em học sinh

* Một số tình huống rủi ro thường gặp ở bảo vệ bệnh viện

 • Trộm tài sản của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân & bệnh viện
 • Phách lối & “xin đểu” bệnh nhân, người nhà bệnh nhân
 • Hành hung đánh người nhà bệnh nhân
 • Cấu kết với một số người thực hiện hành vi “cò khám chữa bệnh

Những lưu ý trước khi thuê dịch vụ

Các bạn hãy sử dụng dịch vụ của một công ty bảo vệ đã có thương hiệu & uy tín. Bởi vì họ sẽ có những phương pháp huấn luyện nhân viên cả về kĩ năng mềm lẫn nghiệp vụ chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đồng thời, họ sẽ có quy trình bảo vệ rất nghiêm ngặt. Trước khi hợp tác, một công ty bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phải khảo sát địa điểm & lên phương án bố trí đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, họ có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như có vi phạm về nội dung thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ với bạn.

>> Xem nhanh: Dấu hiệu nhận biết công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trách nhiệm chính của nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện

Với một dịch vụ bảo vệ chất lượng thì nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện sẽ nắm rõ các trách nhiệm chính của mình như sau:

 • Bảo vệ trật tự, an ninh khu vực trường học, bệnh viện. Luôn phòng tránh các trường hợp xâm nhập của kẻ gian.
 • Giám sát, tuần tra định kì khu vực để có thể kịp thời phát hiện hay ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Hướng dẫn, nhắc nhở học sinh, CBNV, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân,… thực hiện nội quy, quy chế trong khuôn viên trường học, bệnh viện.
 • Đảm bảo không để xảy ra các tình huống bạo lực học đường, xích mích gây gổ tại bệnh viện.
 • Phối hợp với chính quyền địa phương để có những biện pháp phát hiện & ngăn chặn những các tệ nạn xã hội có thể xảy ra trong phạm vi đơn vị tiếp quản.

Nhân viên bảo vệ trường học, bệnh viện phải luôn đảm bảo hoàn thành trách nhiệm của mình

Thuê bảo vệ trường học, bệnh viện ở đâu tốt?

Công ty bảo vệ cung ứng dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện được cho là uy tín & chuyên nghiệp có thể dựa trên một số yếu tố chính:

 • Cơ sở pháp lí, tên tuổi của đơn vị
 • Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên bảo vệ
 • Đánh giá khách quan từ khách hàng

Trong số rất nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực an ninh bảo vệ, Công ty Bảo vệ  Phương Đông luôn tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ nói chung & dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện nói riêng rất chuyên nghiệp & uy tín trên phạm vi cả nước(>> Chi tiết về chúng tôi xem tại: Công ty Bảo vệ  Phương Đông). 

Về giá cả, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với đội ngũ của Bảo vệ  Phương Đông. Chúng tôi sẽ luôn phải khảo sát khu vực & phác thảo sơ bộ giải pháp bảo vệ an toàn cho quý khách, sau đó mới có thể xác định được mức chi phí phù hợp với ngân sách & phương án mà khách hàng đồng ý. Chúng tôi tin chắc rằng giá cả ở Bảo vệ  Phương Đông sẽ không bao giờ là rào cản đối với quý khách trong việc lựa chọn & sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên công ty luôn được tuyển chọn kĩ càng, đào tạo bài bản

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các phương án an toàn nhất cho khu vực trường học hay bệnh viện của bạn

Spread the love
Tin liên quan