DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU THƯƠNG MẠI

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHO KHU THƯƠNG MẠI – 0912.68.6666

Tại các thành phố ở các tỉnh thành hiện nay, khu thương mại không hề xa lạ và khó tìm như thời gian trước đây. Là khu vui chơi, mua sắm, tập trung đông người. Khu thương mại là nơi ai cũng ngỡ ngàng về sự hoành tráng, sang trọng và rộng lớn. Nơi này cũng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người đến tham quan, giải trí. Nhưng nơi nào càng có nhiều người thì càng khó kiểm soát và dễ xảy ra các tình huống gây mất an toàn. Điều cần thiết tại đây là có một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khu thương mại. Để đảm bảo an toàn và an ninh trật tự, đội ngũ bảo vệ tại đây phải linh hoạt, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ.

CÁC TÌNH HUỐNG THƯỜNG XUYÊN XẢY RA TẠI KHU THƯƠNG MẠI

Nhiều cửa hàng mua sắm, ăn uống, vui chơi được mở ra, thu hút sự chú ý của nhiều thành phần. Bên cạnh đó là yếu tố dễ gây ra nhiều rủi ro khó lường trước được như:

 • Vì là nơi tập trung đông người nên dễ bị các thành phần gây rối, gây mất trật tự. Thu hút mọi người về một điểm để thực hiện các hành vi xấu như: trộm cắp, bắt cóc trẻ con, cướp giật.
 • Thang cuốn, thang máy, xe đẩy là những vị trí thường xảy ra tai nạn nhất. Gây nguy hiểm đặc biệt với trẻ nhỏ.
 • Trẻ con đi lạc trong khu thương mại. Vì đông người và trẻ con hay đi lung tung để chơi đùa.
 • Bãi đậu xe cũng là một trong những nơi dễ gây va chạm. Vì lượng xe ra vô rất đông và hay xảy ra tình trạng chen lấn. Dễ gây ra thương tích cho cả trẻ em và người lớn.
 • Các tình huống như cháy nổ, rò rỉ, chập điện cũng có khả năng xảy ra.

Nhìn chung các nhân viên bảo vệ phải đảm bảo các yếu tố để hoàn thành tốt nhiệm vụ:

Nhìn quanh thì nhiều người khá chủ quan với những điều trên. Vì vậy có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra mặc dù đã được phổ biến và phòng tránh. Các bậc phụ huynh cũng cần chú ý đến con, cháu mình khi đến nơi đông người. Các bảo vệ tại đây cũng cần chú trọng nhiều hơn, quan sát kĩ hơn. Linh hoạt trong việc xử lý tình huống và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho Siêu thị, TTTM rất cần thiết tại đây. Ngoài cung cấp dịch vụ cho khu thương mại, chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ bảo vệ giá rẻ cho Siêu Thị.

DỊCH VỤ PMV

PMV cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Khu Thương Mại dựa trên kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong ngành dịch vụ. Chúng tôi hiểu được những rủi ro và những yêu cầu cần bảo vệ tại đây. PMV cung cấp nhân viên bảo vệ cho khu thương mại qua các chỉ tiêu:

 • Độ tuổi dưới 45, sức khỏe tốt.
 • Chiều cao từ 1m70 trở lên.
 • Có nghiệp vụ bảo vệ.
 • Có nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu.
 • Tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có khả năng giao tiếp tốt.
 • Hồ sơ xin việc đầy đủ.
 • Dịch vụ bảo vệ cho Khu Thương Mại

Để cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho Khu Thương Mại mang hiệu quả tốt. Nhân viên bảo vệ phải được bố trí đầy đủ và phù hợp tại các vị trí cần thiết. Đặc biệt là vị trí cổng và tuần tra. Nhân viên tại cổng phải niềm nở, vui vẻ, làm việc với thái độ tôn trọng khách hàng. Vị trí tuần tra phải thực hiện tốt và đảm bảo công việc của mình. Đi tuần tra, kiểm tra và quan sát thường xuyên các khu vực. Nhân viên bảo vệ phải thực hiện đầy đủ vai trò của từng vị trí. Bảo vệ phải xử lý và báo cho các bộ phận quản lý liên quan khi xảy ra các tình huống rủi ro, nguy hiểm.

TÌM ĐẾN DỊCH VỤ BẢO VỆ PHƯƠNG ĐÔNG

Anh chị đang tìm một Bảo vệ Trung tâm thương mại có chất lượng tốt. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho các anh chị lựa chọn. Anh chị muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay TỔNG ĐÀI 0912.68.6666 để được các bạn của Bảo vệ Phương Đông tư vấn cụ thể và báo giá. Hoặc liên hệ theo các văn phòng của chúng tôi

Spread the love
Tin liên quan